Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thiệp cưới in hình là một loại thiệp cưới có chứa hình ảnh của cặp đôi trên bìa hoặc bên trong thiệp. Thay vì chỉ có các họa tiết hoặc chữ viết, thiệp cưới in hình mang đến một cách thể hiện cá nhân hóa và gắn kết thêm giữa cặp đôi và khách mời.

Dịch vụ in thiệp cưới in hình chất lượng cao để tạo nên những bản thiệp độc đáo và đáng nhớ. Chúng tôi có thể in hình ảnh của bạn và đối tác lên thiệp cưới. Tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ và mang tính cá nhân cao. Với công nghệ in hiện đại và chất liệu giấy chất lượng.

Là đơn vị thi công, thiết kế những mẫu thiệp cưới theo ý khách hàng. Vì thế, tất cả mẫu mã tại First Date đều sẽ được tinh chỉnh. Tuỳ biến theo nhu cầu khác nhau. Đó có thể là sở thích, là phong cách hay nét chấm phá độc lạ trong suy nghĩ của bạn cho ngày trọng đại của mình. 

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong nhiều vấn đề khác nhau. Thiệp cưới First Date cam kết nỗ lực tối đa để làm hài lòng quý khách hàng. Mỗi câu hỏi và góp ý của bạn là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. 

Cảm ơn bạn đã xem, tìm đến và hơn hết là trao cho chúng mình.một cơ hội để thiệp cưới First Date được phục vụ ngày đẹp nhất đời bạn!