thiệp cưới first date
thiệp cưới first date

Thiệp cưới First Date hay trước đây là First Date Wedding Invitation dựa trên câu chuyện có thật của bốn đứa sinh viên nhiệt huyết, mọi thứ bắt đầu từ con số 0.

Đam mê cái đẹp, thích những thứ lấp lánh, mong muốn mang lại nhiều niềm vui,.niềm hạnh phúc và hơn hết là lan toả sự tích cực đến cho mọi người. First Date cũng vì đây mà ra đời.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU THIỆP CƯỚI

First Date – Cái tên mang ý nghĩa là Lần Đầu. Trong tình yêu nó là cuộc hẹn đầu, cuộc gặp mặt mà ai trong đời cũng sẽ nhớ. Và có ít nhất cho mình một lần.thì đó vẫn luôn là kỹ niệm mãi về sau. Nhưng với chúng mình, từ First Date nó đã được hiểu và nhân rộng ra gấp nhiều lần. Đó không chỉ là cho cặp đôi, mà còn là Lần Đầu cho mọi cuộc hẹn. Hoặc đó có thể là Lần Đầu ba mẹ nhìn thấy con cái của mình, lần đầu được hẹn bạn bè.đến nhà tham quan, lần đầu đầu cho các cuộc hẹn và rất rất nhiều thứ “first date” khác nữa.

Qua những thông điệp ý nghĩa, những màu sắc đặc trưng hay hoa.văn mang tính cách mà người gửi muốn nhắn nhủ cho “đối tác” của mình. First Date sẽ là cầu nối trung gian cho mọi cuộc vận chuyển, gửi.gắm những lời yêu thương đến nữa kia của bạn.

thiệp cưới first date

TẦM NHÌN

Với mong muốn trở thành đơn vị in ấn thiệp cưới hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, xa hơn nữa là được biết rộng rãi thông qua các trang mạng xã hội, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm – dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả lại rất hợp lý.”

thiệp cưới first date
thiệp cưới first date

SỨ MỆNH THIỆP CƯỚI FIRST DATE

“Your Love – Our Mission” là châm ngôn làm việc của tập thể First Date như muốn nhắc nhở với từng thành viên trong nhóm rằng: “Việc của bản thân là làm cho khách hàng được hài lòng, hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất. Dù là yêu cầu khó khăn như thế nào cũng phải lắng nghe, tiếp thu và tìm cách làm cho khách hàng của mình hài lòng nhất.”

THIỆP CƯỚI FIRST DATE GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tạo cho doanh nghiệp nguyên tắc khó thay đổi, mang lại giá trị tốt nhất cho cả doanh nghiệp và khách hàng,… “TẬN TÂM” sẽ câu nói luôn xuất hiện gắn liền với First Date.

thiệp cưới first date

First Date luôn luôn lắng nghe

  Giờ mở hoạt động

  THỨ HAI – THỨ SÁU

  Sáng: 8:00 – 12:00 | Trưa: 13h30 – 17:00

  THỨ BẢY – CHỦ NHẬT

  Sáng: 8:30 – 12:00 | Trưa: 13h30 – 16:30


  Ngoài ra bạn có thể inbox cho Thiệp cưới First Date ngay trên website hoặc fanpage để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!