Trang trí

First Date cung cấp các phụ kiện trang trí đám cưới đa dạng và độc đáo để tạo nên không gian đáng nhớ cho ngày trọng đại của bạn. Chúng tôi cung cấp các phụ kiện như bàn ghế, khung backdrop, ánh sáng, hoa trang trí,…. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu ý tưởng và phong cách của bạn. Từ đó tạo ra các phụ kiện trang trí độc đáo và phù hợp với không gian và mong muốn của bạn.

Là đơn vị thi công, thiết kế những mẫu thiệp theo ý khách hàng. Vì thế, tất cả mẫu mã tại First Date đều sẽ được tinh chỉnh. Tuỳ biến theo nhu cầu khác nhau. Đó có thể là sở thích, là phong cách hay nét chấm phá độc lạ của bạn. Và chính chúng mình sẽ là người thực hiện. Những điều tường chừng như không thể đó một cách tận tâm nhất.

Nếu muốn tư vấn thêm nhiều vấn đề khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình. First Date sẽ cống gắng hết sức để là hài lòng những thượng đế của mình. Từng câu hỏi, từng lời góp ý sẽ luôn là động lực. Để chúng mình phấn đấu và hoàn thiện hơn từng ngày. Mong sau được nhiều khách hàng gần xa ủng hộ và tin tưởng lựa chọn

Cảm ơn bạn đã xem, tìm đến và hơn hết là trao cho chúng mình một cơ hội để được phục vụ ngày đẹp nhất đời bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0
Tư vấn ngay