Chính sách giao hàng của Thiệp cưới First Date

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng là các quy định và hướng dẫn mà một doanh nghiệp hoặc cửa hàng thiết lập để quản lý quá trình giao hàng sản phẩm cho khách hàng. Chính sách này thường bao gồm các thông tin về thời gian giao hàng, phí vận chuyển, phạm vi giao hàng, phương thức vận chuyển, và các điều kiện khác liên quan đến quá trình giao hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Chính sách vận của Thiệp cưới First Date

Chính sách Giao hàng trực tiếp

Chi phí giao hàng

Thiệp cưới First Date giao hàng tận nơi miễn phí trong địa phận quận Gò Vấp và khu vực gần Sân bay Tân Sân Nhất hoặc gần khu vực Phạm Văn Đồng. Với các khu vực khác thì tùy theo mức độ gần xa công ty chúng tôi để áp dụng thu phụ phí từ 20.000 – 60.000 đồng/lần giao hàng (việc phụ phí sẽ phải thỏa thuận trước và có ghi trên phiếu giao hàng).

Kiểm hàng

  • Với số lượng ít: Khách hàng nên kiểm kỹ số lượng, chất lượng, quy cách.
  • Số lượng nhiều: Cần kiểm tra sơ bộ như: chủng loại hoặc mã hàng, số lượng xấp hoặc cột…

Sự cố không mong muốn

Nếu khách hàng nhận hàng và đã kiểm kỹ số lượng khi nhận, Thiệp cưới First Date sẽ không có trách nhiệm bù hàng khi khách hàng báo thiếu sau đó (quý khách nên quay phim khi nhận hàng để tiện giải quyết về sau).

Nếu khách hàng đã kiểm tra sơ bộ nhưng không kiểm kỹ từng cái. Trong thời gian ngắn sau đó nếu có phát hiện thiếu một vài cái trong xấp hoặc cột thì First Date có trách nhiệm bù hàng. Nhưng số lượng báo thiếu là xấp hay cột thì chúng tôi không có trách nhiệm bù.

Sau khi Quý khách nhận hàng về nên kiểm tra kỹ lại trước khi bàn giao cho bên thứ 3 (ví dụ đưa gia công in, hoặc giao cho khách lẻ) hoặc tiến hành các công việc gia công tiếp theo. Vì khi Quý khách đã bàn giao cho một bên thứ 3 hoặc in ấn xong rồi mới báo thiếu thì chúng tôi không có trách nhiệm bù hàng.

Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng First Date

Giao hàng qua xe đò

Chi phí giao hàng

Nếu quý khách hàng ở các tỉnh khác thì phí vận chuyển đường dài sẽ do khách hàng chịu, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí ra chành xe khách hàng yêu cầu (trường hợp chành xe ở vị trí quá xa chúng tôi, thì có thể chúng tôi sẽ thu phụ phí khi giao).

Tìm chành xe

Khách hàng nên tự tìm chành xe nào gần, thuận tiện cho việc nhận hàng của mình. Liên hệ thỏa thuận giá cước vận chuyển và hỏi chành xe thông tin về địa điểm tiếp nhận hàng cùng số điện thoại tại TP.HCM. Chúng tôi sẽ giao ra tới địa điểm nhận hàng của họ tại TP.HCM.

Kiểm hàng

Khi nhận hàng từ nhà xe, Khách hàng nên kiểm tra sơ bộ xem thùng hàng hoặc gói hàng còn nguyên hay bị bung ra…

Sau đó tiến hành khui thùng hàng và kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng , mẫu mã xem có đúng không.

Sự cố không mong muốn

  1. Khi khui thùng hàng và kiểm tra. Nếu thấy sai sót vui lòng kiểm kỹ lại lần nữa rồi báo cho công ty chúng tôi đồng thời để nguyên lô hàng và đóng lại vô thùng như ban đầu.
  2. Nếu nhận được thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh để tìm nguyên nhân và cùng Quý khách phối hợp để giải quyết.
  3. Nếu Quý khách không kiểm tra mà tiến hành các công việc tiếp theo như in ấn hoặc giao cho bên thứ 3 rồi mới báo thiếu thì chúng tôi cũng không có trách nhiệm bù hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa Chỉ: 347/53 Lê Văn Thọ, P. 9, Q.Gò Vấp, TP. HCM

(Hiện tại, cửa hàng đang sửa chữa. Bạn liên hệ trước khi đến hoặc đặt thiệp online nhé)

Website: Thiệp cưới First Date

SĐT: 0964.464.573 (Khang) – 0982.450.483 (Đông)

Fanpage: #thiepcuoifirstdate

Email: thiepcuoi.firstdate@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0
Tư vấn ngay