TOP 4+ ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

địa chỉ in thiệp cưới

Trong quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt thiệp cưới là một yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 4 địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại TP.HCM, nơi bạn có thể tìm thấy những mẫu thiệp đẹp và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.

1. Thiệp cưới nhà Pin:

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiệp cưới, nhà Pin nổi tiếng với sự sáng tạo và độ tinh tế của các thiệp cưới. Các mẫu thiệp của nhà Pin thường mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng, được thiết kế tinh xảo với các chi tiết độc đáo. Bạn có thể tìm thấy những lựa chọn phong phú phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

mẫu thiệp cưới nhà Pin phong cách tropical
Địa Chỉ:  658/5 Cách Mạng Tháng Tám , Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: Thiệp cưới nhà Pin
SĐT: +84 (0)902484286

 

2. Thiệp cưới nhà Pen:

Nhà Pen là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn tìm những thiệp cưới đẹp và độc đáo. Với đội ngũ thiết kế tài năng, nhà Pen mang đến những mẫu thiệp tinh tế, sắc nét và có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu. Bạn có thể tìm thấy những thiệp cưới mang đậm cái chất riêng, tạo nên sự khác biệt cho ngày trọng đại của bạn.

Thiệp cưới nhà Pen tông vàng sang trọng
https://youtu.be/MEeRnx1JAVw
Địa chỉ: 49F Phan Đăng Lưu, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: Thiệp cưới nhà Pen
SĐT: 091 944 00 76

 

3. Thiệp cưới Sala:

Thiệp cưới Sala là một trong những địa chỉ uy tín và phổ biến tại TP.HCM. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Sala mang đến những thiệp cưới đẹp mắt và chất lượng. Bạn có thể tìm thấy những thiệp cưới phong cách đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, từ lãng mạn đến trẻ trung. Sala sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn trong việc lựa chọn thiệp cưới hoàn hảo.

Thiệp cưới Sala màu đỏ tân cổ điển
https://youtu.be/Gx6uGiBkes4
Địa Chỉ: Số 01, đường D14A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: Thiệp cưới Sala
SĐT: 0907 000 008
Mail: thiepcuoisala123@gmail.com

 

4. Thiệp cưới First Date Wedding:

Thiệp cưới Firstdate Wedding là một trong những cửa hàng in thiệp cưới bạn nên ghé đến tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên nghiệp, First Date Wedding mang đến những tấm thiệp đẹp sang trọng và đặt biệt chất lượng. Bạn có thể tìm thấy những thiệp cưới phong cách từ truyền thống đến hiện đại, từ lãng mạn đến trẻ trung. First Date Wedding sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cặp đôi trong việc lựa chọn thiệp cưới.

thiệp cưới của First Date Wedding
Địa Chỉ: 347/53 Lê Văn Thọ, P. 9, Q.Gò Vấp, TP. HCM (Hiện tại, cửa hàng đang sửa chữa. Bạn liên hệ trước khi đến hoặc đặt thiệp online nhé)
Website: Thiệp cưới First Date Wedding
SĐT: 0964.464.573 (Khang) – 0982.450.483 (Đông)
Mail: thiepcuoi.firstdate@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0
Tư vấn ngay