50+ LỜI CHÚC ĐÁM CƯỚI BẠN THÂN GIÀU Ý NGHĨA NHẤT

lời chúc đám cưới bạn thân

Lời chúc đám cưới bạn thân không chỉ là 1 câu nói. Mà nó còn là cả những cảm xúc và lời chúc tốt đẹp nhất tới. Những câu chúc bạn thân ý nghĩa dí dỏm, hài hước sẽ không bao giờ thiếu trong mỗi buổi tiệc.

Bạn cũng có thể ghi những lời chúc trên những mẫu thiệp cưới chưa in tên. Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc như nào thì hãy xem lời chúc dưới đây của thiệp cưới First Date nhé!

lời chúc đám cưới bạn thân viên mãn, răng long đầu bạc
Lời chúc đám cưới bạn thân hạnh phúc, trăm năm tình viên mãn

1. Lời chúc đám cưới là gì? Có ý nghĩa như thế nào với ngày trọng đại của các cặp đôi

Lời chúc đám cưới là những lời chúc tốt đẹp và chân thành dành cho cặp đôi vừa kết hôn. Những lời chúc này thể hiện sự chúc phúc, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của hai người vợ chồng mới.

Bạn có thể viết những lời chúc đầy ý nghĩa trên một lá thư, hoặc gửi qua tin nhắn, email hoặc thậm chí là nói trực tiếp với cặp đôi.

Ngày nay, xã hội phát triển với tốc độ vũ bão, con người cũng vì thế mà sống xa nhau hơn, ghim đầu vào công việc, vào thiết bị thông minh mà đôi khi quên mất đi những điều nhỏ bé, những tình thân thiết xung quanh ta.

Nhưng với những dịp đám cưới như thế này, đặc biệt hơn nữa chính là đám cưới bạn thân sẽ là thời điểm thật hợp lý để trao đi những lời chúc đám cưới thật đặt biệt, thật ý nghĩa cũng như chung vui hết mình cùng những người bạn.

lời chúc đám cưới bạn thân có
Lời chúc đám cưới bạn thân có ý nghĩa rất quan trọng trong ngày vui của 2 bạn trẻ

Những lời chúc mừng đám cưới của những khách mời đến dự bữa tiệc trong ngày vui trọng đại vẫn luôn là kỷ niệm khó quên đối với bất kỳ cô dâu hay chú rể nào.

Bởi đơn giản giây phút này, họ vừa hạnh phúc khi đã thành đôi, thành vợ, thành chồng chung một mái nhà trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách, quan viên hai họ thêm vào đó lời những lời chúc phúc, những lời chúc đám cưới dù ngắn thôi cũng thật sự rất ý nghĩa.

2. Sau đây là những lời chúc đám cưới bạn thân hay, hài hước và ý nghĩa, hãy cùng First Date tham khảo nhé!

2.1. Lời chúc đám cưới bạn thân hay ý nghĩa, giàu tình cảm

 1. Happy wedding!
 2. Hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy thắp sáng tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!
 3. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Mình thực sự cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn. Nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm sinh quý tử!
 4. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Kể từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ, thuận chồng. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long, con cái đề huề! Happy wedding!
 5. Happy wedding! Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô 2 bạn trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc và luôn giữ trọn hai chữ “vợ chồng”.
 6. Tôi mong rằng sự kết hợp giữa hai tâm hồn này sẽ mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc và sự ấm áp cho cuộc đời hôn nhân của hai bạn.
 7. Chúc tình yêu giữa hai bạn sẽ luôn được giữ gìn và phát triển, và sẽ mang lại cho hai bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc trong suốt cuộc sống hôn nhân.
 8. Cuối cùng thì mày đã dừng chân tại bến đỗ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mày. Tao không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc mày hạnh phúc và hạnh phúc.
 9. Thay vì suốt ngày tranh luận với nhau, hôm nay tao chẳng biết nói gì hơn, gửi đến mày lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Chúc mày – người bạn thân nhất của tao luôn hạnh phúc và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay. Happy wedding.
 10. Bạn thân của tao! Hôm nay mày thực sự rất đẹp, mày như một nàng công chúa vậy đó. Mày phải thật hạnh phúc nhé. Chúc hai bạn có cuộc sống viên mãn, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử nhé!
 11. Kể từ ngày hôm nay, hai bạn hãy cùng nhau viết tiếp những chương mới trong cuộc đời mình, nhưng hãy viết bằng niềm hạnh phúc và niềm yêu thương nhé! Happy wedding!
lời chúc đám cưới bạn thân lưu giữ kỷ niệm
Lời chúc đám cưới bạn thân lưu giữ kỷ niệm cùng nhau trong ngày trọng đại đáng nhớ!
 1. Hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy thắp sáng tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!
 2. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Mình thực sự cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm sinh quý tử!
 3. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Kể từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ, thuận chồng. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long, con cái đề huề! Happy wedding!
 4. Happy wedding! Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, răng long đầu bạc và luôn giữ trọn hai chữ “vợ chồng”.
 5. May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý, hãy luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé! Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!
 6. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, một cuộc sống hạnh phúc, như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời!
 7. Trăm năm mới có một ngày vui, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. Chúc mừng đám cưới hai bạn. Chúc cặp đôi của tớ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa nha!

lời chúc đám cưới bạn thân 5

 1. Hôm nay là ngày vui của hai bạn, mình không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc hai bạn có một cuộc sống mới đầy vui vẻ, hạnh phúc, gia đình đầm ấm và luôn yêu thương lẫn nhau.
 2. Hôm nay là ngày đặc biệt của những người đặc biệt, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và luôn có những khoảnh khắc yêu thương. Happy wedding!
 3. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! Mình cảm thấy thật may mắn khi chúng ta là bạn của nhau và hôm nay mình lại có cơ hội được đứng ở đây để chúc phúc cho cuộc hôn nhân của bạn! Phải thật hạnh phúc nhé bạn thân!
 4. Chúc mừng mày đã thoát kiếp FA. Từ nay mày đã có một chốn để trở về, một bờ vai để tựa mỗi khi mệt mỏi. Phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu!
 5. Chúc mừng hạnh phúc tân lang và tân nương! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử!
 6. Hôn nhân chính là điểm khởi hành chứ không phải đích đến. Con đường trước mắt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, đầy chông gai nhưng hai bạn hãy luôn nắm tay dìu dắt nhau vượt qua mọi thử thách nhé. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, hãy yêu thương và cùng nhau xây đắp một mái ấm gia đình thật hạnh phúc.
 7. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé! Cuộc sống sau này còn có rất nhiều những khó khăn thử thách nhưng hãy nhìn vào tình yêu của hai bạn, cùng nhau nắm tay nhau vượt qua tất cả nhé! Happy wedding!
 8. Happy wedding! Chúc mừng hạnh phúc hai đứa nhé! Hiểu nhau quá rồi nên chúc mày thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử!
 9. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn bởi lại mất tiền mừng cưới rồi. Nhưng tao mừng vì mày đã tìm được một người yêu thương chăm sóc, phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tao.

2.2. Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

 1. Chúc mừng đám cưới của hai bạn. Hy vọng cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ kéo dài bằng thời gian bảo hành của chiếc xe hơi mới của tôi.
 2. Chúc mừng bạn đã tìm được người mà bạn muốn chia sẻ toàn bộ cuộc đời của mình. Hy vọng người đó không phải là tôi.
 3. Hy vọng cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ dài hơn thời gian mà tôi đã phải chờ đợi để được lấy vợ.
 4. Chúc mừng đám cưới của hai bạn. Hy vọng cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các cuộc tranh luận về việc ai quản lý tài chính tốt hơn.
 5. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.
 6. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!
 7. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.
 8. Thiệp mừng trên tay, bay ngay tạ thóc. Chúc hai bạn có một đám cưới thật hạnh phúc, vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.
 9. Tao cứ tưởng không ai thèm hốt mày thế mà cuối cùng con bạn thân của tao cũng tìm được tình yêu đích thực rồi. Chúc mày hạnh phúc và tất cả.
 10. Thay mặt Đảng và Chính phủ, chúc hai đứa mãi hạnh phúc, sớm có tin vui nhé!
lời chúc đám cưới bạn thân thật hài hước
Lời chúc đám cưới bạn thân thật hài hước mang đến niềm vui rộn ràng trong bữa tiệc
 1. Chúc mừng mày cuối cùng cũng đã có người rước, thoát khỏi kiếp FA.
 2. Chúc bạn lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh.
 3. Công cuộc lừa trai của mày đã hoàn tất và thành công. Chúc mày hạnh phúc nhé!
 4. Chúc mừng mày kể từ hôm nay đã thoát khỏi kiếp FA bền vững, bớt làm nũng, bớt ăn vạ lại không chồng trả về nơi sản xuất đấy.
 5. Tập thể người yêu cũ của cô dâu chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem, các bạn hạnh phúc được bao lâu. Ha ha! Chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc! Cung hỷ cung hỷ!
 6. Ê mày! Mày đã mở hộp quà tao gửi hôm qua chưa? Mở ra đi, bên trong là 10 tờ. Chúc mày trúng số độc đắc nha. À quên là đám cưới thì phải thật hạnh phúc nữa nhé!
 7. Mình quyết định sẽ nghiêm túc trong 5 phút. Hai bạn đúng là một cặp trời sinh, nếu đã tìm được nhau thì phải giữ thật chặt nhé, không có là tao hốt!
 8. Chúc hai bạn yêu nhau đến khi rụng hết tóc, nắm tay nhau đến khi mòn da và hạnh phúc đến khi răng long đầu bạc.
 9. Chúc hai vợ chồng bạn hạnh phúc, con đàn cháu đống. Hãy nhớ rằng con của các bạn luôn có ba/mẹ nuôi luôn chờ xỏ dép cho bé cưng nha.
 10. Mặc dù hôm nay là ngày vui của mày nhưng tao lại muốn chúc mừng bố mẹ mày bởi đã “tống cổ” được mày ra khỏi nhà. Chúc mày hạnh phúc và đừng quên tao!
 11. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau xây biệt thự, villa và tậu ngay những nàng công chúa, chàng hoàng tử bụ bẫm đáng yêu nhé! Cung hỷ cung hỷ!

2.3. Lời chúc mừng đám cưới bạn thân thật trang trọng, tinh tế

 1. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn. Cho dù cuộc sống có nhiều chông gai ở phía trước thì bạn hãy cứ mỉm cười thật tươi nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc!
 2. Bắt đầu từ giây phút này hai bạn đã chính thức trở thành một nhà. Thật hạnh phúc và vui mừng biết bao. Mình không biết nói gì hơn ngoài hai từ “chúc phúc”!
 3. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng hạnh phúc cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.
lời chúc đám cưới bạn thân tinh tế, sang trọng
Lời chúc đám cưới bạn thân tinh tế, sang trọng giúp tô điểm thêm vẻ đẹp của cặp đôi trong ngày cưới
 1. Chúc mừng đám cưới của hai bạn. Tôi hy vọng cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ được tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sự ấm áp.
 2. Chúc tình yêu là một điều kỳ diệu và tôi hy vọng nó sẽ luôn giữ được sức mạnh và sự tươi mới trong cuộc sống hôn nhân của hai bạn.
 3. Tôi hy vọng cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi tình yêu, sự chung thủy và sự hiểu biết lẫn nhau.

  2.4. Lời chúc mừng đám cưới bạn thân bằng tiếng anh siêu đỉnh

  1. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future. (Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người.)
  2. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.(Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé.)
  3. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life” (Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”)
  4. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. (Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đây. Những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà thôi.)
  5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding. (Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.)
  6. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together. (Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.)
  lời chúc đám cưới bạn thân ý nghĩa tuyệt nhất
  Lời chúc đám cưới bạn thân ý pha xíu anh ngữ tạo thêm phần ấn tượng cho câu mừng cưới của bạn
  1. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations! (Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. Chúc mừng hai bạn!)
  2. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. (Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.)
  3. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever! (Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.)
  4. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife! (Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.)
  5. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.(Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.)
  6. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead! (Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.)

  Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có những câu chúc đám cưới bạn thân thật ý nghĩa. Hãy lưu lại và cùng lan toả những niềm vui này đến với các cặp đôi trong ngày trọng đại của họ nhé!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  THIỆP CƯỚI FIRST DATE

  • Địa Chỉ: 347/53 Lê Văn Thọ, P. 9, Q.Gò Vấp, TP. HCM (Hiện tại, cửa hàng đang sửa chữa. Bạn liên hệ trước khi đến hoặc đặt thiệp online nhé)
  • Hotline: 0982.450.483 (Đông) – 0964.464.573 (Khang)  
  • Website: https://firstdatewedding.com/
  • Fanpage: #thiepcuoifirstdate
  • Email: thiepcuoi.firstdate@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  0
  Tư vấn ngay