MẪU THIỆP CƯỚI CUNG HOÀNG ĐẠO CHƯA IN TÊN

thiệp cưới cung hoàng đạo

Thiệp cưới cung hoàng đạo khác với những mẫu thiệp cưới có những họa tiết hay hoa văn đã có mẫu sẵn trước đây. Hôm nay thiệp cưới First Date sẽ mang đến cho các cặp đôi những mẫu thiệp cưới phong cách cung hoàng đạo.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ý nghĩa, tính cách, màu sắc chủ đạo riêng biệt và khác nhau. Dưới đây sẽ là những mẫu thiệp cưới theo cung hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho riêng mình.

Thiệp cưới cung hoàng đạo

1. Thiệp cưới về cung hoàng đạo Sư Tử

Sư tử (23/7 – 22/8)

Tên tiếng Anh: Leo

Tên gọi khác: Hải Sư.

Nguyên tố: Lửa.

Ký hiệu: ♌

Ý nghĩa cung Sư Tử: Là một trong ba thuộc nguyên tố lửa. Nhóm nguyên tố này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nền văn minh nhân loại. Lửa là khởi nguồn của tạo hóa, thể hiện ý chí và khát vọng vươn lên của mỗi người. Sư Tử là ngọn lửa quyền lực. Chòm sao Cung Sư Tử mạnh mẽ và bản lĩnh nhất trong tất cả.

Tính cách: Sư Tử vốn là người tình cảm, rất biết cách lắng nghe người khác. Họ thường để mọi người đưa ra ý kiến cá nhân xong mới nói ra suy nghĩ của mình.

Màu sắc phù hợp: Có tài năng trong việc lãnh đạo, quan sát và có duyên với gam màu nổi bật như vàng, cam. Quyến rũ, vui vẻ và mới mẻ là những tính cách dễ nhận biết nhất tất cả về cung Sư Tử nữ, nam. Điều này lại càng làm cho mọi người thấy rằng Sư Tử hợp với màu cam như nào. Thể hiện bản chất của một người lãnh đạo tài ba, như hình ảnh của trái đất và các hành tinh xung quanh.

2. Thiệp cưới về cung Bảo Bình

Bảo bình (20/1 – 18/2)

Tên tiếng Anh: Aquarius.

Tên gọi khác: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa.

Nguyên tố: Không Khí.

Ký hiệu: 

Ý nghĩa cung Bảo Bình: Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

Tính cách: Xuất phát điểm từ các cung mệnh thuộc nguyên tố Khí thế nên Bảo Bình ưa chuộng sự tĩnh lặng, lý trí và đức hy sinh cao cả, tách biệt mọi tư thù cá nhân trong công việc riêng. Dù là cung Bảo Bình nam hay cung Bảo Bình nữ thì họ đều sở hữu tính cách nhiệt huyết, trung thực, luôn đấu tranh giành lại công bằng tựa như biểu tượng rạch ròi giữa điều tốt và xấu trong nhân gian.

Màu sắc phù hợp: Dưới sự tác động của yếu tố Không Khí tượng trưng cho sự năng động, thật thà nên việc cung Bảo Bình thích màu gì ảnh hưởng rất nhiều tới các quyết định của họ trong cuộc sống. Màu đem lại quyền lực cho Bảo Bình chính là màu xanh lam, tím, trắng và xanh ngọc. Đây cũng được xem là gam màu nạp năng lượng của chòm sao Thiên Vương Tinh. Chúng cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp xoa dịu tâm hồn cũng như thúc đẩy Bảo Bình đưa ra quyết định mang tính mục đích hơn.

3. Thiệp cưới về cung Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tên tiếng Anh:  Virgo.

Tên gọi khác: Trinh Nữ, Thất Nữ.

Nguyên tố: Đất.

Ký hiệu: ♍

Ý nghĩa cung Xử Nữ: Virgo thuộc nguyên tố Đất. Người thuộc nguyên tố này luôn lấy tính cách hiền dịu và ân cần làm chủ đạo. Thứ chi phối chòm sao Xử Nữ nhiều nhất chính là lý trí và cảm xúc. 

Tính cách: Người cung Xử nữ là những người có tính cách thực tế, cẩn trọng, có trí tưởng tượng và khả năng phân tích cao. Họ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong mọi việc làm của mình và luôn cố gắng để làm tốt nhất có thể. Điều này có thể khiến cho họ trở nên khó tính và đòi hỏi cao với chính mình và người khác.

Màu sắc phù hợp: Giải mã cung Xử Nữ nam, nữ cho thấy họ có cho mình nguyên tố Đất và sở hữu sao chiếu mạng là sao Thủy. Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ chính là những gam màu xanh biển, xanh dương, đen tuyền. Màu hợp với cung Xử Nữ phần nào giúp họ cộng hưởng và phát triển được bản thân vượt trội hơn.

4. Thiệp cưới về cung Thiên Yết

Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Tên tiếng Anh: Scorpio.

Tên gọi khác: Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt.

Nguyên tố: Nước.

Ký hiệu: 

Ý nghĩa cung Thiên Yết: Theo thần thoại, là sinh vật khổng lồ và là con của thần biển cả. Scorpio theo nhiệm vụ của nữ thần Artemis là tiêu diệt Orion – một thợ săn tự cao và không tôn trọng thần linh.

Tính cách: người thuộc cung Thiên Yết thường khôn ngoan, có những hiểu biết, suy nghĩ già dặn trước tuổi. Thiên Yết cũng có những mối quan hệ sâu sắc, bền chặt trong cuộc đời. Biểu tượng cung Thiên Yết là con bọ cạp được bao bọc bởi lớp vỏ cứng cáp, chắc chắn.

Màu sắc phù hợp: Thuộc nhóm nguyên tố Nước. Cung này phù hợp với các màu đỏ, cam, vàng, hồng. Dựa trên những đặc điểm tính cách mạnh mẽ của mình, các màu sắc thuộc gam nóng và lạnh sẽ giúp tăng những năng lượng tích cực, khơi gợi trí tưởng tượng.

Ở bài viết trên đã nói lên được tính cách cũng như màu sắc hợp với các cung ở 4 nguyên tố. Và còn nhiều mẫu thiệp cưới cung hoàng đạo khác ở website như Bạch Dương,… Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách chọn thiệp cưới phong thủy hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé!!!

Lưu ý về thiệp cưới cung hoàng đạo:

  • Hoạ tiết in trên thiệp cưới: góp phần tạo nên sự độc đáo và phù hợp với từng cung hoàng đạo mà các cặp đôi. Tấm thiệp cưới sẽ có những ký hiệu đặc trưng cũng như biểu tượng riêng biệt.
  • In và đặt thiệp cưới sớm: Nếu có thể, hãy lên kế hoạch in và đặt thiệp cưới từ 3-4 tháng trước ngày cưới. Điều này đảm bảo bạn có đủ thời gian để lựa chọn thiết kế, chất liệu và kiểu dáng mà bạn mong muốn. Việc in sớm cũng giúp tránh căng thẳng và áp lực cuối cùng trước ngày cưới.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ In ấn First Date

Địa chỉ: 347/53 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline 0964.464.573 | 0982.450.483

Email: thiepcuoi.firstdate@gmail.com

Bên trên là những mẫu thiệp cưới cung hoàng đạo để tham khảo của nhà First Date. Và còn những mẫu thiệp cưới chưa in tên ở website chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0
Tư vấn ngay