Chính sách bảo mật của Thiệp cưới First Date

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là một tài liệu quan trọng giúp đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng và người dùng. Chính sách này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Chúng tôi tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến.bảo mật thông tin và cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng. Chính sách bảo mật của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng thông tin.của khách hàng được bảo mật và an toàn. Hãy xem những chính sách của Thiệp cưới First Date nhé!

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật giúp khách hàng an tâm hơn về thông tin cá nhân của mình

Phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi không có hệ thống lưu trữ thông tin tự động mà chỉ chỉ thu thập.và lưu trữ thông tin khách hàng một cách thủ công khi. Quý khách có liên hệ trực tiếp với chúng tôi về việc đặt hàng hoặc hợp tác kinh doanh liên quan đến thiệp cưới.

Những thông tin lưu trữ cơ bản gồm: Tên (cá nhân hoặc tổ chức), địa chỉ liên lạc, địa chỉ giao nhận hàng, thông tin liên lạc (điện thoại, mail…), tên người liên hệ, mã số thuế (nếu có), đơn hàng đã mua…

Mục đích thu thập thông tin:

Chính sách bảo mật bao gồm việc thu thập thông tin cơ bản kể trên chỉ nhằm mục đích.hoàn thành tốt và hiệu quả quá trình giao dịch mua bán hàng hóa giữa hai bên.trong hiện tại và trong những lần mua hàng tiếp theo.

Thông tin cũng được dùng để chúng tôi thực hiện việc chăm sóc.khách hàng tốt hơn, thông báo sản phẩm mới hoặc chương trình giảm giá…

Thời gian lưu trữ thông tin:

Trong chính sách bảo mật có thời gian lưu trữ thông tin là không giới hạn ngoại trừ có yêu cầu từ phía khách hàng về việc xóa bỏ thông tin của của Quý khách trên hệ thống lưu trữ của cửa hàng thiệp cưới của chúng tôi.

Thông tin của Quý khách cũng có thể bị chúng tôi tự động loại bỏ khỏi hệ thống lưu trữ nếu xét thấy đã lâu Quý khách không còn liên hệ hợp tác kinh doanh nữa.

Địa điểm lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng:

Các thông tin cơ bản của Quý khách hàng chỉ được lưu trữ và quản lý tại Thiệp cưới First Date

Thay đổi thông tin khách hàng:

Nếu có bất kỳ sự thay đổi thông tin nào của khách hàng liên quan tới việc thực hiện việc hợp tác kinh doanh như: Thay đổi tên, điện thoại, nơi giao hàng… Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đề nghị điều chỉnh cho đúng.

Việc điều chỉnh đúng chỉ nhằm mục đích cho việc hợp tác mua bán được diễn ra thuận lợi và không gặp sự vướng mắc không đáng có.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi cam kết về sự bảo mật thông tin khách hàng. Thông tin của từng khách hàng sẽ không được chia sẻ và bàn giao cho bên thứ ba ngoại trừ có quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi luôn được tuân thủ. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào do nhu cầu mở rộng kinh doanh hay do thay đổi chính sách của nhà nước thì chúng tôi sẽ cập nhật trên trang này.

Chính sách bảo mật thông tin thanh toán:

Chính sách bảo mật thông tin thanh toán khách hàng.của chúng tôi bao gồm các biện pháp đảm bảo an toàn và bảo mật.thông tin thanh toán của khách hàng.

Các biện pháp này có thể bao gồm việc sử dụng các công nghệ mã hóa.để bảo vệ thông tin thanh toán, giới hạn truy cập vào thông tin thanh toán chỉ cho những người được ủy quyền. Thực hiện các biện pháp an ninh khác để đảm bảo rằng thông tin thanh toán của khách hàng không bị lộ ra ngoài.

Chính sách xử lí sự cố bảo mật:

  • Đảm bảo rằng hệ thống bảo mật được cập nhật và được giám sát liên tục.
  • Phát hiện và xử lý các sự cố bảo mật một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Thông báo cho khách hàng về các sự cố bảo mật, cung cấp hướng dẫn để giải quyết vấn đề.
  • Cung cấp hỗ trợ cho khách hàng nếu họ gặp phải các vấn đề liên quan đến bảo mật.
  • Thực hiện các biện pháp để ngăn chặn các sự cố bảo mật xảy ra trong tương lai.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa Chỉ: 347/53 Lê Văn Thọ, P. 9, Q.Gò Vấp, TP. HCM

(Hiện tại, cửa hàng đang sửa chữa. Bạn liên hệ trước khi đến hoặc đặt thiệp online nhé)

Website: Thiệp cưới First Date

SĐT: 0964.464.573 (Khang) – 0982.450.483 (Đông)

Fanpage: #thiepcuoifirstdate

Email: thiepcuoi.firstdate@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0
Tư vấn ngay